» Định giá tài sản

Chọn tài sản cầm cố với lãi suất tiết kiệm !

 

Giải ngân hàng tỉ đồng chỉ trong 15 phút 

Thủ tục đơn giản, giá trị cầm cố lên đến hàng tỉ đồng và thời gian giải ngân nhanh chóng có thể giúp khách hàng giải quyết hoàn toàn những vấn đề của mình.

Với nguồn lực tài chính vững mạnh, Cầm Đồ 501 cam kết luôn luôn giải ngân 100% cho mọi giao dịch ngay sau khi hoàn tất hợp đồng.

  Hình thức cầm cố hữu dụng đối với nhu cầu tài chính lớn

  Giá trị cầm cố lên đến 95% giá trị tài sản và không yêu cầu chứng minh tài chính với khách hàng. Thủ tục cầm cố đơn giản, minh bạch và có giá trị pháp lý.

   Định giá tài sản lên đến 90% và lãi suất siêu tiết kiệm cho khách hàng

   Quy trình làm việc chuyên nghiệp được thực hiện bởi những chuyên viên trình độ cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng khoản định giá chính xác nhất với lãi suất chỉ từ 0.88%/tháng.

   Cầm Đồ 501 luôn đảm bảo tài sản của khách hàng được niêm phong 100%.

    Hình thức cầm cố phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu

    Với chính sách lãi suất hợp lí cùng phương thức định giá chính xác, thông thường sẽ lên đến 90% giá trị tài sản và không giới hạn thời gian cầm cố. Đây là hình thức cầm cố được nhiều khách hàng lựa chọn.

     Chỉ cần còn giá trị giao dịch thì chúng tôi đều nhận cầm cố

     Cầm Đồ 501 nhận cầm cố đa dạng các loại tài sản như máy ảnh, máy quay phim, đồng hồ thông minh ,… cùng các loại giấy tờ có giá trị khác với những khoản giải ngân phù hợp.

      Cầm cố xe ô tô

       

      THÔNG TIN

      Phương thức cầm cố xe ô tô với thủ tục vô cùng đơn giản, khách hàng sẽ được giải ngân tức thì số tiền lên đến hàng tỉ đồng.

      CẦM CỐ XE Ô TÔ – HÌNH THỨC CẦM CỐ ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

      ƯU ĐIỂM

       Thủ tục giải ngân chỉ trong 15 phút

       Giá trị cầm cố lên đến hàng tỷ đồng

       Lãi suất tiết kiệm cho mọi khách hàng

       Khoản định giá có thể lên đến 95% giá trị tài sản

      TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

      TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

      CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

      Tài sản của khách hàng được bảo quản thế nào trong thời gian cầm cố ?
      • Trong suốt quá trình cầm cố, tài sản khách hàng sẽ được niêm phong nhiều lớp và đảm bảo tuyệt đối không ai được sử dụng trái phép dù với bất cứ mục đích nào.
      • Đối với các tài sản là thiết bị điện tử, ngoài tem niêm phong và túi niêm phong chuyên dụng thì tài sản khách hàng còn được bảo quản ở hệ thống két sắt hiện đại, thông thoáng và bảo mật cao.
      • Đối với các tài sản là xe tải, xe ô tô, xe gắn máy sẽ được cất giữ ở kho bãi hiện đại, kiên cố, được trang bị đầy đủ hệ thống camera giám sát an ninh 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng theo quy định Pháp luật.
      Tài sản cầm cố được định giá có cao không ?
      • Thông thường, tài sản khách hàng sẽ được định giá lên đến 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành. Riêng đối với tài sản là xe ô tô, xe tải, nhà đất thì mức định giá có thể lên đến 95% giá trị tài sản.
      • Mức định giá tài sản phụ thuộc vào những yếu tố như thông tin tài sản, tình trạng tài sản và những yếu tố liên quan như phụ kiện hay bảo hành, bảo dưỡng đi kèm.
      Những loại tài sản nào được nhận cầm cố tại hệ thống Cầm Đồ 501 ?
      • Hệ thống Cầm Đồ 501 nhận cầm cố đa dạng các loại tài sản với giá trị lên đến hàng tỉ đồng như sau: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, … 
      • Và các loại  xe gắn máy, laptop, điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và nhiều loại giấy tờ có giá trị khác.
      Khung thời gian giao dịch tại Cầm Đồ 501 như thế nào?

      Cầm Đồ 501 hoạt động theo khung giờ linh hoạt như sau:

      • Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h và 12h và 13h30 đến 21h30
      • Thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ lớn: 8h và 12h và 13h30 đến 17h30

      Khách hàng có thể liên hệ hotline: 0845.501.501 để cập nhật chính xác nhất về thời gian làm việc của hệ thống.

      Lãi suất khi cầm cố tại Cầm Đồ 501 là bao nhiêu ?
      • Lãi suất tại hệ thống linh hoạt theo giá trị khoản cầm cố, thời gian cầm cố và tài sản cầm cố. Thông thường, lãi suất tại Cầm Đồ 501y chỉ dao động từ 0.88%/tháng và tổng tất cả chi phí dịch vụ chỉ từ 3.5%/tháng (nếu có). Đây là một mức chi phí mà chúng tôi đã cố gắng tiết kiệm tối ưu cho khách hàng.
      • Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, Cầm Đồ 501 thiết lập nên nhiều loại hợp đồng ưu đãi dành cho khách hàng với lãi suất luôn ở mức thấp hơn so với thông thường.
      Thời gian giải ngân là bao lâu khi tôi cầm cố tài sản ?
      • Tất cả các giao dịch ở Cầm Đồ 501 dù có giá trị vài trăm nghìn hay hàng tỉ đồng thì chúng tôi đều giải ngân 100% cho khách hàng ngay khi hoàn tất hợp đồng. Tổng thời gian giao dịch trực tiếp không quá 30 phút.
      Hợp đồng cầm cố có thời gian tối thiểu và tối đa là bao lâu ?
      • Đối với tất cả các giao dịch ở Cầm Đồ 501, chúng tôi không giới hạn bất cứ một mức thời gian nào đối với khách hàng.
      • Khách hàng có thể hoàn toàn tự chủ được thời gian cầm cố của mình và có thể tất toán tài sản bất cứ khi nào mình muốn mà không phải chịu bất kì chi phí phát sinh nào.
      • Ngoài ra, chúng tôi còn khuyến khích khách hàng trong việc thanh toán dần khoản gốc để giảm bớt lãi suất phải trả và hỗ trợ trong việc xem xét tăng giá trị khoản vay nếu khách hàng có nhu cầu.
      Chính sách bảo mật thông tin khách hàng ở Cầm Đồ 501 thế nào ?
      • Ở Cầm Đồ 501, chính sách bảo mật thông tin khách hàng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.
      • Hệ thống bảo mật thông tin của Cầm Đồ 501 luôn được kiểm tra và nâng cấp thường xuyên, nhằm đảm bảo thông tin khách hàng không bị rò rỉ và sử dụng vào mục đích trái Pháp luật.
      • Chúng tôi cam kết tuyệt đối không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 với bất kì điều kiện nào, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại Cầm Đồ 501.