Top 5 kinh nghiệm để cầm điện thoại iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh

Top 5 kinh nghiệm để cầm điện thoại iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh

Cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh là một trong những nhu cầu đang phát triển mạnh mẽ, nhiều khách hàng mong muốn dùng chiếc điện thoại của mình để có thể tự chủ động tài chính mà không cần phiền đến ai. Hiện nay dòng điện thoại Iphone đang được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng cùng những chức năng vượt trội của nó. Chính vì thế dịch vụ cầm điện thoại Iphone giá tốt cũng ngày càng nhiều và các cửa hàng có nhiều những ưu đãi cho khách hàng nhằm hỗ trợ một cách tối đa nhất cho nhu cầu này.

Bạn muốn cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh thì nên “bỏ túi” một vài kinh nghiệm mà Cầm Đồ 501 chia sẻ ngay sau đây nhé.

Top 1: Lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín

Đây có lẽ là một điều tiên quyết nhất khi bạn muốn cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh. Bởi lẽ địa chỉ cầm đồ sẽ quyết định hầu hết mọi điều kiện trong giao dịch, một cửa hàng cầm đồ tốt sẽ cho bạn những chính sách tốt nhất trong quá trình giao dịch. Chẳng hạn như về lãi suất, về định giá tài sản và các dịch vụ đi kèm khác.

Khách hàng có thể tham khảo các địa chỉ cầm đồ trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo hoặc google,… để so sánh và chọn lọc cho mình một cửa hàng cầm điện thoại Iphone giá tốt uy tín nhất. Chúng tôi khuyến khích bạn có thể tham khảo trực tiếp từ những người từng sử dụng dịch vụ cầm đồ để có những ý kiến chân thực nhất, vì một sốt trang điện tử cũng có tình trạng các cửa hàng cầm đồ quảng cáo quá đà, xa vời thực tế và dễ gây hiểu lầm dẫn đến việc khách hàng có thể lựa chọn nhầm các địa chỉ lừa đảo với lãi suất cao ngất ngưỡng .

Nếu khách hàng vẫn chưa biết nơi cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh ở đâu, thì một trong những lựa chọn hàng đầu quý khách có thể tham khảo là hệ thống Cầm Đồ 501, một trong những tiệm cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh đặt uy tín lên hàng đầu, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và những khung lãi suất ưu đãi cho khách hàng

Cầm Đồ 501 một trong những nơi nhận cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh với sự uy tín và chuyên nghiệp cáo cùng tác phong làm việc nhanh chóng, nghiêm túc sẽ khiến khách hàng hài lòng. Địa chỉ cửa hàng tại số 1L, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi nhận cầm các loại tài sản điện thoại, laptop, xe máy, xe ô tô,… trong đó bao gồm cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh

Những ưu điểm khi cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh ở Cầm Đồ 501:

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng và nhanh chóng.

Cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh là một dịch vụ không còn xa lạ với mọi người. Đây là một loại tài sản được cầm cố phổ biến nên quy trình cầm tương đối đơn giản.

Quy trình cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh tại Cầm Đồ 501

Trao đổi và thỏa thuận nhu cầu khách hàng và những quy định về lãi suất tại cửa hàng cầm đồ.

Cầm Đồ 501 sẽ tiến hành kiểm tra qua và định giá điện thoại của bạn thường thì rơi vào khoảng 80-90% giá trị tài sản, sau đó sẽ thỏa thuận giá cầm và lãi suất khi bạn có nhu cầu cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh.

Khi đã đạt thỏa thuận đôi bên về giá cũng như lãi suất, bạn sẽ được kí kết hợp đồng, trong hợp đồng sẽ nêu rõ chi tiết về giao dịch như: giá cả, lãi suất vay, thời hạn vay, ngày hẹn,…

Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, bạn sẽ được giải ngân ngay lập tức.

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí sẽ được áp dụng mỗi khi đến kì lãi. Nhân viên sẽ có nhắn tin hoặc gọi điện để nhắc nhở khách hàng nhằm tránh các khoản phí phát sinh nếu đóng trễ hạn.

Trên đây là tóm tắt quy trình cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh để khách hàng có thể tham khảo khi đến cầm tại Cầm Đồ 501.

Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng một cách tận tình, chu đáo. Với kinh nghiệm làm việc và những kiến thức tích lũy qua từng ngày, nhân viên Cầm Đồ 501 sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm về dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp nhất.

Những nguyên tắc vàng tại Cầm Đồ 501:

Cẩn thận- trong từng quy trình làm việc

Tỉ mỉ và cẩn thận trong quy trình cầm cố, từ các bước kiểm tra đến niêm phong và bảo quản tài sản sẽ khiến cho khách hàng yên tâm khi gửi gắm tài sản tại cửa hàng. Chúng tôi hiểu rằng, khi cầm điện thoại Iphone giá tốt hay cầm bất cứ tài sản giá trị khác, đó là những món đồ mà khách hàng đã gắn bó và bảo quản kĩ càng, cho nên khi giữ những tài sản đó tại cửa hàng, chúng tôi vẫn luôn bảo quản một cách cẩn thận nhất để khi chuộc tài sản thì tình trạng máy vẫn được đảm bảo.

Ân cần- với mọi khách hàng

“Vui lòng khách đến- vừa lòng khách đi” đó là mục tiêu mà Cầm Đồ 501 muốn hướng đến khi chăm sóc khách hàng, bất kể những giao dịch có được thực hiện hay không thì chúng tôi vẫn luôn giữ một thái độ niềm nở, ân cần với khách hàng. Đây là lý do hàng năm chúng tôi luôn nhận được số lượng khách hàng quay lại cầm cố sau lần đầu tiên khá cao, chính bởi thái độ phục vụ sẽ tạo nên lòng tin và sự hài lòng nơi khách hàng.

Nhanh chóng-trong cách giải quyết vấn đề

Một giao dịch được diễn ra nhanh chóng sẽ làm cho tâm lý của khách hàng trở nên dễ chịu và thoải mái. Chính vì thế bên cạnh việc cẩn thận và tỉ mỉ thì việc thực hiện nhanh chóng quy trình cầm cố sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn về dịch vụ cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Cầm Đồ 501.

Thấu hiểu- những vấn đề của khách hàng

Một trong những điều làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Cầm Đồ 501 đó là sự thấu hiểu tâm lý khách hàng. Khi thấu hiểu nhau chúng ta sẽ có một sự hợp tác và giao dịch dễ dàng, nhanh gọn hơn.

Định giá điện thoại cao, tương xứng với giá trị.

Cầm Đồ 501 sẽ hỗ trợ bạn cầm điện thoại với định giá xứng tầm với giá trị của chiếc điện thoại mà bạn mang đến, cửa hàng sẽ định giá đến 90% giá trị hiện hành của máy. Kèm theo đó để được cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh bạn nên thực hiện tốt những lưu ý về bảo quản máy để có được vẻ ngoài chất lượng thì khả năng sẽ cầm được giá cao.

Đảm bảo giữ gìn điện thoại một cách an toàn. Không hư hỏng, không chuyển nhượng khi hợp đồng cầm đồ chưa kết thúc.

Cầm Đồ 501 có những khu vực riêng để bảo quản tài sản của khách hàng, nên sau khi tài sản đã được niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng, chúng tôi sẽ cất giữ cẩn thận, sắp xếp theo tên khách hàng để tránh nhầm lẫn tài sản. Và luôn đảm bảo rằng nơi cất giữ sẽ an toàn, có camera giám sát 24/24, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao tài sản cho cửa hàng chúng tôi.

Khung giờ giao dịch linh hoạt – xuyên suốt trong tuần

Khung giờ làm việc của chúng tôi được sắp xếp linh hoạt và hầu như xuyên suốt trong tuần, kể cả những ngày Lễ – Tết. Vậy nên bất cứ khi nào khách hàng muốn cầm điện thoại Iphone giá tốt hay cầm cố tài sản khác hoặc có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp trực tiếp quý khách có thể đến với cửa hàng chúng tôi vào các khung giờ sau:

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng hoặc liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Top 2: Đảm bảo chiếc điện thoại Iphone có tình trạng hoạt động tốt, ngoại hình đẹp

Muốn cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh cần bảo quản tốt chiếc điện thoại của bạn khỏi trầy xước, hư hỏng như vậy thì mức định giá sẽ cao hơn so với một chiếc điện thoại có ngoại hình cũ và hư hỏng nhiều.

Các cửa hàng cầm đồ định giá tài sản dựa trên giá trị hiện hành của dòng điện thoại và tình trạng của điện thoại về ngoại hình, chức năng,…

Chúng tôi bật mí cho bạn điều này, hi vọng sau khi nắm được thông tin bạn có thể có cho mình cách bảo quản thật tốt cho chiếc dế yêu đê khi mang đi cầm cố có thể nhận được giá trị tối đa tương xứng với giá trị của nó

Top 3: Mang theo đầy đủ hộp, phụ kiện của điện thoại khi muốn cầm điện thoại Iphone giá tốt tạiHồ Chí Minh

Hộp điện thoại sẽ giới thiệu đầy đủ thông tin về điện thoại như hãng, loại điện thoại, nguồn gốc, tem xuất xứ…. Hộp đi kèm phải có số serial trùng khớp với thông tin trên thân điện thoại.

Nếu sở hữu chiếc chính hãng và còn đủ hóa đơn mua bán, hộp các phụ hiện cùng thẻ bảo hành thì chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ mang lại sự tin tưởng hơn về thông tin nguồn gốc cùng thời gian sử dụng của chiếc điện thoại. Chủ tiệm cầm đồ sẽ đặc biệt chú ý đến những thông tin được cung cấp thông qua hóa đơn mua bán.

Hoặc với những chiếc điện thoại có giá trị lớn cùng phụ kiện đắt đỏ như Iphone thì việc cung cấp giấy tờ cùng các phụ kiện đi kèm rất quan trọng. Bởi vì phụ kiện chính hãng của iphone cũng sẽ được định giá, tính vào giá cầm điện thoại của khách hàng, nhờ đó mà giá trị cầm cố càng được tăng cao.

Do đó, khi sở hữu những chiếc điện thoại, phụ kiện đắt tiền thì bạn giữ gìn và sử dụng thật cẩn thận để khi cầm đồ hay bán lại thì đều nhận được giá tốt.

Cầm Đồ 501 hiện chưa dịch vụ cầm các phụ kiện đi kèm điện thoại nhưng những chiếc điện thoại có đầy đủ giấy tờ, phụ kiện đi kèm sẽ có giá cầm cao hơn rất nhiều so với những chiếc máy “trần”.

Top 4: Thoát các tài khoản và chuyển các thông tin cá nhân quan trọng qua thiết bị khác

Chiếc điện thoại dường như đã trở thành một vật bất ly thân của tất cả mọi người, nó là nơi lưu trữ những thông tin, dữ liệu quan trọng và riêng tư của người dùng. Chính vì thế, khi mang đi cầm cố, cũng đã có không ít trường hợp gặp những rủi ro về đánh cắp thông tin, mất dữ liệu… Một khi các dữ liệu này bị đánh cắp nó không chỉ là một điều đáng tiếc mà còn gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu các thông tin bảo mật quan trọng bị rò rỉ ra bên ngoài.

Ngoài ra còn có các thông tin liên lạc của bản thân, bạn bè, gia đình, công việc, … nếu như bị đánh cắp, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình liên lạc và có thể mất thời gian để có thể tìm lại các thông tin này.

Nguy hại hơn nữa là những thông tin đó sẽ có thể bị dùng vào trong những mục đích xấu nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Những thông tin này là thuộc phần tài sản của khách hàng khi đi cầm đồ, nhưng nếu như chẳng may bị đánh cắp hoặc bị xóa mất thì người bị thiệt sẽ là khách hàng.

Chính vì thế một kinh nghiệm khi cầm điện thoại đặc biệt là cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh đó là bạn cần thoát hoặc lưu trữ dữ liệu cá nhân vào một thiết bị khác khi mang chiếc điện thoại đi cầm cố.

Top 5: Tìm hiểu kĩ về chính sách lãi suất tại cửa hàng cầm đồ

Đây là một trong những kinh nghiệm giúp bạn giảm nhẹ được gánh nặng về tài chính trong quá trình giao dịch cầm cố. Vì lãi suất là khoản phí bạn cần chi trả trong suốt quá trình giao dịch, nếu tìm  được một cửa hàng với mức lãi suất hợp lý bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Một số người không tìm hiểu kĩ về lãi suất trước khi cầm cố dẫn đến tình trạng sa vào những chiêu trò lừa đảo khiến họ phải mất một khoản tiền khá lớn cho việc đóng lãi hàng tháng.

Trên đây là top 5 kinh nghiệm cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Hồ Chí Minh mà Cầm Đồ 501 muốn mách cho bạn, hi vọng bạn sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích khi muốn tìm đến dịch vụ này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *