Những tiệm cầm đồ cầm điện thoại iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh

Những tiệm cầm đồ cầm điện thoại iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh

Trong lĩnh vực công nghệ hiện nay, những sản phẩm đến từ Apple đặc biệt là dòng điện thoại Iphone hiện đang thịnh hành, số lượng người sử dụng điện thoại Iphone đang ngày càng cao và Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ.

Với thời đại 4.0 hiện nay thì ai cũng có trong mình một chiếc “dế yêu” nên khi có nhu cầu cầm cố thì tài sản thông dụng nhất được khách hàng lựa chọn vẫn là điện thoại. Vì quy trình cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh nhanh gọn, đơn giản lại là hình thức giải ngân hiệu quả đối với mọi khách hàng.

Nếu quý khách vẫn chưa biết nơi nào cầm đồ cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh, thì Cầm Đồ 501 là nơi quý khách có thể tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo qua quy trình khắt khe và luôn hỗ trợ khách hàng với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thị trường cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh thì có gì đặc biệt ?

Hiện nay, nhu cầu cầm cố gia tăng nên các cơ sở cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh có trên thị trường nhiều vô số kể, đây là một miếng mồi béo bở để các thành phần gian trá, lừa gạt người cầm cố nhầm chiếm đoạt tài sản và tiền bạc của khách hàng.

Chúng ta vẫn thường thấy những tình trạng như “ tiệm cầm điện thoại luộc đồ khách”, “ lãi suất cao ngất ngưỡng và những phí dịch vụ vô lý”, … Điều này khiến cho khách hàng vô cùng lo lắng đặc biệt là những khách hàng đi cầm cố lần đầu, họ sẽ mất lòng tin về dịch vụ cầm đồ.

Những nơi không uy tín thường lừa khách hàng bằng cách quảng bá cho khách hàng những mức lãi suất siêu ưu đãi nhưng nếu khách hàng không cẩn thận thì lãi suất đó lại được tính theo ngày hay tuần.

Hãy cẩn thận với những khoản phí dịch vụ mờ ám trên hợp đồng vì có thể đó là những chiêu trò của nơi cầm cố không uy tín nhầm mục đích moi tiền khách hàng dưới hình thức lãi suất thấp nhưng phí dịch vụ lại bị đẩy cao một cách bất hợp lý.

Có thể tiền lãi trên thực tế khách hàng phải chi trả lên đến 15% và có thể cao hơn như thế. Vì vậy trước khi đặt bút kí tên một hợp đồng nào thì việc đọc thật kĩ hợp đồng sẽ không làm khách hàng phải hối hận.

Những khách hàng nào có thể cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh ?

Dịch vụ cầm điện thoại Iphone giá cao tại Hồ Chí Minh đặc biệt không từ chối một khách hàng nào. Chỉ cần khách hàng sở hữu trong tay mình một chiếc Iphone thì đã có thể đi cầm cố với những mức giá phù hợp với chiếc điện thoại ở thời điểm hiện hành.

Cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh tại Cầm Đồ 501 có gì đặc biệt ?

Nắm bắt được nhu cầu trên thị trường và những mong muốn của khách hàng tìm cho mình nơi tin cậy để cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh, vì vậy hệ thống Cầm Đồ 501 đã đi theo tiếng gọi của khách hàng.

Chúng tôi quyết tâm xây dựng hệ thống hiện đại, chuyên nghiệp và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tài chính chất lượng cao, nơi quý khách có thể cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh một cách dễ dàng nhất và an tâm nhất.

Cầm Đồ 501 mang đến sứ mệnh giúp quý khách có nhiều cách nhìn khác về dịch vụ cầm đồ. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng và thấu hiểu khách hàng.

Minh bạch: Chúng tôi luôn minh bạch với khách hàng, tất cả vấn đề liên quan đến giao dịch của hoạt đồng chúng tôi luôn công khai lãi suất và giải thích rõ, tuyệt đối không có những khoản phí nào mờ ám mà khách hàng không biết trong hợp đồng

Cẩn thận: Khách hàng thường lo lắng khi cầm thì sản của mình có được bảo quản tốt hay không. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, dịch vụ cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Miền Tây luôn trân trọng và đối xử nhẹ nhàng nhất đối với tài sản của khách hàng và cẩn thận từng chút khi cầm tài sản ấy trên tay mình.

Ân cần: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Sẽ tuyệt đối không còn những ánh mắt soi mói hay tỏ thái độ khi khách hàng có những thắc mắc, thay vào đó là những lời giải thích chi tiết, tận tình dành cho khách hàng.

Nhanh chóng: Để khách hàng không tốn nhiều thời gian nên chúng tôi đã xây dựng quy trình cầm cố tối giản nhất có thể nhằm mục đích hoàn tất thủ tục và giải ngân nhanh chóng cho quý khách sớm nhất có thể nhưng bên cạnh đó vẫn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Thấu hiểu: Luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong mọi tình huống, để đưa giải pháp tài chính phù hợp nhất là nhiệm vụ tất yếu của dịch vụ cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Miền Tây của chúng tôi.

Hệ thống Cầm Đồ 501 nhận cầm cố đa dạng tài sản

Nơi đây, chúng tôi nhận cầm cố đa dạng các loại tài sản từ các loại tài sản lớn như xe ô tô, xe máy đến laptop, điện thoại… nhầm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn tài sản cầm cố phù hợp nhất với mình

Cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh thì có chính sách lãi suất như thế nào?

Chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng những khung lãi suất ưu đãi nhất vì chúng tôi thấu hiểu nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, chúng tôi biết khách hàng cũng không dễ dàng gì để kiếm ra những đồng tiền và đặc biệt là những lúc khó khăn về tài chính

Với khung lãi suất chỉ từ 0.88%(*) còn tùy vào thời điểm mà khách chuộc thì chúng tôi sẽ tăng giảm cho phù hợp nhất với khách hàng.

Có thể nói rằng so với mặt bằng chung của thị trường cầm cố thì đây chính là một mức lãi suất hoàn toàn hợp lí và tiết kiệm tối đa dành cho khách hàng.

Chính sách định giá khi cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Miền tây

Nếu khách hàng có nhu cầu cầm cố và đặc biệt là muốn tìm kiếm một nơi cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh thì sự lựa chọn hàng đầu quý khách có thể tin tưởng là hệ thống Cầm Đồ 501.

Tại đây chúng tôi sẽ dựa trên tài sản mà khách hàng cầm cố để định giá giao dịch, thông thường sẽ lên đến 80-90% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường

Cơ sở vật chất, hạ tầng của hệ thống Cầm Đồ 501

Cầm Đồ 501 với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ để hỗ trợ và phục vụ khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh một cách tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến với khách hàng không gian thoáng mát, thoải mái để khách hàng cảm thấy dễ chịu khi cầm đồ ở hệ thống Cầm Đồ Miền Tây.

Với nguồn lực vững mạnh, Cầm Đồ 501 đã trang bị tất cả các thiết bị cần thiết như hệ thống bảo mật chuyên dụng, hệ thống chống trộm chất lượng cao cùng kho bãi đúng quy chuẩn để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hợp đồng nhiều tháng có lợi đối với khách hàng có nhu cầu cầm cố lâu dài

Dịch vụ cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh ở Cầm Đồ 501 có 3 khung lãi suất siêu ưu đãi giành cho khách hàng. Từ hợp đồng bình thường hàng tháng đến hợp đồng ưu đãi và siêu ưu đãi khi khách làm hợp đồng 3 tháng trở lên. Các loại hợp đồng này được thiết lập nên nhằm giúp khách hàng có thể tối ưu nhất về mức chi phí mà mình phải chi trả khi có nhu cầu cầm cố dài hạn

Những lợi ích khách hàng nhận được khi làm hợp đồng nhiều tháng tại dịch vụ cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Miền Tây là:

  • Có thể được trợ giá cao hơn so với các loại hợp đồng hằng tháng thông thường
  • Tổng chi phí phải trả hằng tháng sẽ được giảm đáng kể
  • Không cần gia hạn hợp đồng hằng tháng.

Cầm điện thoại iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh an toàn như thế nào?

Không chỉ nói qua loa, “an toàn” ở đây chúng tôi thể hiện bằng hạnh động chính là bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và giao dịch. Cụ thể như:

Tài sản sau khi kí kết hợp đồng thành công sẽ được niêm phong dưới sự chứng kiến của khách hàng và bảo quản trong túi zip nhầm mục đích chứng minh cho khách thấy tài sản mình vẫn còn nguyên vẹn và không bị lộ thông tin

Tài sản được bảo quản trong két sắt an toàn và đương nhiên cửa hàng được trang bị hệ thống chống trộm hiện đại và hệ thống camera phân giải cao.

Đối với tài sản không được khách hàng tất toán (chuộc), trước khi giao cho bên thứ ba để thanh lý tài sản nhầm mục đích hoàn vốn cho cửa hàng thì chúng tôi cam kết xóa hết dữ liệu và thông tin của quý khách tránh tình trạng lộ thông tin khách hàng.

Khách hàng nhận được ưu đãi nào khi cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh?

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí chỉ có khi cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh ở Cầm Đồ 501.

Dịch vụ thông báo lãi hoàn toàn miễn phí: dịch vụ chăm sóc khách hàng này có nhằm mục đích thông báo khi khách đến khì đóng lãi và gọi điện khi khách hàng trễ lãi, giúp cho khách hàng có thể chủ động được các khoản thanh toán của mình.

Dịch vụ cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng: Hiện nay có nhiều cơ sở cầm đồ không uy tín, nên khách hàng thường dính phải tình trạng “ treo đầu dê, bán thịt chó”.

Họ thường tư vấn cho khách hàng những khung lãi suất cực kì thấp nhưng trong đó lại có những phí dịch vụ bị độn lên cao ngất ngưởng và vô lý được thể hiện qua các khoảng phí mập mờ trong hợp đồng mà khách hàng thường không để ý tới.

Khi đến với dịch vụ cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Miền Tây khách hàng hoàn toàn yên tâm vì nơi đây chúng tôi nhận cầm tài sản với khung lãi suất cực kì ưu đãi và đương nhiên sẽ không có các khoản phí dịch vụ từ trên trời rơi xuống. Chúng tôi cam kết ngoài những khung lãi suất được thể hiện minh bạch trên hợp đồng thì hoàn toàn không có những chi phí phát sinh ngoài hợp đồng

Cung cấp dịch vụ chất lượng khi cầm điện thoại giá cao nhất tại Hồ Chí Minh

Mọi tài sản khách hàng đem đến để cầm cố chúng tôi luôn trân trọng như chính tài sản của mình, bảo quản thật kỷ tránh tình trạng mất máy hoặc ăn cắp thông tin cá nhân của quý khách là điều tuyệt đối không xảy ra khi cầm điện thoại giá cao nhất tại Hồ Chí Minh ở Cầm Đồ 501

Khi khách hàng có những thắc mắc và có nhu cầu cầm cố tài sản thì chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết sức có thể. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến của cửa hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận được những tư vấn một cách nhanh nhất.

Quy trình cầm điện thoại giá cao nhất tại Hồ Chí Minh ở Cầm Đồ 501

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu cầm cố vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc trực tuyến đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể

Sau đó, khách hàng có thể mang trực tiếp tài sản để được định giá cụ thể và tiến hành cầm cố.

Bước 2: Một mức giá sẽ được đưa ra phù hợp với tài sản của khách hàng. Nếu khách hàng chấp thuận thì chúng tôi sẽ tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 3: Hợp đồng sẽ có đầy đủ các hạng mục cần thiết và đầy đủ dành cho khách hàng. Quy trình giới thiệu hợp đồng sẽ được diễn ra nhằm giúp khách hàng có thể nắm được hoàn toàn thông tin về giao dịch mà mình sắp kí kết và tránh những vấn đề phát sinh về sau.

Bước 4: Quá trình giải ngân sẽ diễn ra ngay sau khi hợp đồng được kí kết. Khách hàng có thể nhận tiền bằng tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

(*): Với mỗi loại hình hợp đồng và mỗi loại tài sản thì chúng tôi có các khung lãi suất khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn trực tiếp và chính xác nhất.

Với những thông tin trên, Cầm Đồ 501 hi vọng có thể giúp khách hàng có những thông tin hữu ích về dịch vụ cầm điện thoại Iphone giá cao nhất tại Hồ Chí Minh. 

Cầm Đồ 501 nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *